Giới thiệu chung

Mỗi một năm qua đi không chỉ đơn thuần là việc Trái Đất đã hoàn thành đủ 365 vòng quay quanh mặt trời. Đó là 365 ngày đầy ắp những sự kiện, những hoạt động của con người và bằng cách này hay cách khác, ồn ào hay lặng lẽ, 365 ngày qua đã có những con người để lại “dấu chân” của mình trên hành trình xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, đáng sống hơn. Không chỉ “cháy lên ngọn lửa của chính mình”, đã có nhiều người truyền được “ngọn lửa” ấy sang những người khác.

Đã trở thành truyền thống, mỗi dịp cuối năm, Báo điện tử Infonet tổ chức cuộc bình chọn “Nhân vật của năm” với mong muốn cùng các độc giả của mình nhìn lại năm đã qua, chắt lọc những sự kiện và tìm ra để vinh danh những con người “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Kể từ năm 2015, “Nhân vật của năm” chính thức trở thành sự kiện thường niên do Báo điện tử Infonet tổ chức.

Việc biểu dương, vinh danh và lan truyền những cá nhân xuất sắc, những người có nhiều đóng góp, cống hiến, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội, được người dân Việt Nam quan tâm theo dõi… cũng là một việc nên làm, góp phần xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Cũng như 2 năm trước, Báo điện tử Infonet tổ chức cuộc bình chọn “Nhân vật của năm 2017” để kính mời quý độc giả - những người đã đồng hành và ủng hộ đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Infonet - cùng tham gia giới thiệu, đề cử và bình chọn để tôn vinh những gương mặt xuất sắc của đất nước.

Thể lệ

Cuộc bình chọn “Nhân vật của năm 2017” sẽ được tiến hành qua 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Vòng giới thiệu và đề cử

Vòng đề cử sẽ được tiến hành từ ngày 20/12 đến hết ngày 31/12/2017. Ngoài những gương mặt do Infonet lựa chọn, quý vị độc giả có thể đề cử những nhân vật khác mà theo tiêu chí “những người có nhiều đóng góp, cống hiến, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội, được người dân Việt Nam quan tâm theo dõi trong năm 2017”.

Để tham gia đề cử, mời các bạn truy cập website Nhân vật của năm tại địa chỉ: http://nhanvatcuanam.vn và bấm vào nút “Gửi đề cử”.

Ban biên tập Infonet sẽ liên tục cập nhật những nhân vật được nhiều độc giả đề cử, đáp ứng theo đúng các tiêu chí của cuộc bình chọn.

- Giai đoạn 2: Vòng bình chọn

Sau khi kết thúc Vòng đề cử, bắt đầu từ ngày 1/1/2018 Vòng bình chọn sẽ được bắt đầu và kéo dài đến hết ngày 15/1/2018.

Tại vòng bình chọn, Infonet xin kính mời quý độc giả truy cập website http://nhanvatcuanam.vn để bỏ phiếu chọn 1 nhân vật mà bạn cho rằng xứng đáng nhất với danh hiệu “Nhân vật của năm 2017”. Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật liên tục tại website để độc giả tiện theo dõi.

Lưu ý: Trong vòng 24h, mỗi người sẽ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật duy nhất.

Kết quả cuối cùng và buổi trao tặng kỷ niệm chương “Nhân vật của năm 2017” sẽ được công bố vào ngày 20/1/2018.

@ Infonet 2017